Lê Công Vinh bây giờ làm gì? Năm 2016, Công Vinh tuyên bố từ giã sự nghiệp bóng đá của mình. Và sau đó anh bắt đầu sự nghiệp mới với rất nhiều thành công. Thậm chí, theo nhiều nguồn tin thu nhập của anh thuộc hàng khủng khi thường xuyên tặng vợ những món đồ tiền tỉ và có cuộc sống xa hoa.  Vậy bạn có biết Lê Công Vinh bây giờ làm gì không? Hãy cùng HuTo tìm hiểu qua bài viết này nhé. 

Công việc sau khi giải nghệ của Công Vinh là gì?

Ngay sau khi giải AFF Cup 2016 kết thúc, Công Vinh chính thức thông báo giải nghệ, để lại rất nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ của Việt nam. Và cũng giống như các cầu thủ bóng đá khác, sau khi chia tay sân cỏ thì người hâm mộ luôn đặt câu hỏi không biết  Lê Công Vinh bây giờ làm gì sau khi giải nghệ. 

Công việc sau khi giải nghệ của Công Vinh khỏi kangf bóng đá

Chắc nhiều người sẽ cho rằng các cầu thủ chỉ biết tập luyện đá bóng, thi đấu, còn ngoài ra họ không biết làm gì khác. Và sau khi không thi đấu nữa thì họ sẽ bị thất nghiệp, chật vật với cuộc sống. Tuy nhiên, chỉ sau vài năm, Công Vinh khiến người hâm mộ phải bất ngờ về độ giàu có của mình. Không chỉ vậy, ông xã của Thủy tiên còn cho thấy tài kinh doanh của mình khi cùng lúc đảm đương nhiều vị trí quan trọng trong công việc kinh doanh. Và đặc biệt là thu được lợi nhuận rất cao. 

Công việc đầu tiên sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá thì Công Vinh liền được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá TP. HCM và giữ quyền chủ tịch của câu lạc bộ này. Đến tháng 5 năm 2018 thì anh từ chức và rời khỏi chiếc ghế này. Cùng thời điểm đó, Công Vinh còn là người điện diện pháp luật và kiêm chức vụ Tổng Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo bóng đá Công Vinh ở Nghệ An. Tuy nhiên, cũng trong năm 2018 thì công ty này cũng giải thể và làm ăn thua lỗ.

Kinh doanh kết hợp với người vợ là Thủy Tiên

Ngoài việc thực hiện các công việc liên quan đến sở trường và chuyên môn của mình là bóng đá. Thì Công Vinh và người vợ của mình là Thủy Tiên đã thành lập 2 công ty chuyên kinh doanh về lĩnh vực quảng cáo và giải trí. 

Kinh doanh kết hợp với người vợ là Thủy Tiên khi giải nghệ

Và cũng chính vợ chồng danh thủ này đã thành lập, đảm nhận chức vụ Tổng Giám đốc và cũng là người đại diện pháp luật của công ty này. Và cũng từ đây, các nghi ngờ về khả năng kinh doanh của vợ chồng Công Vinh đã tan biến. Và họ công nhận tài năng của hai vợ chồng khi có thể thành lập và điều hành những doanh nghiệp khủng này. 

Công việc thu về lợi nhuận khủng

Chắc nhiều  người cũng nghĩ rằng, chỉ với công ty về quảng cáo thì khó để vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh có nguồn thu nhập hàng tỷ đồng hàng tháng. Vậy Lê Công Vinh bây giờ làm gì để có thu nhập lớn đến vậy. Câu trả lời chính là kinh doanh bất động sản. Đây cũng là công việc của Công Vinh khiến cho người vợ của anh là Thủy Tiên rất tự hào. 

Theo tiết lộ của vợ Công Vinh thì ông xã của cô đầu tư trong lĩnh vực bất động sản rất mát tay. Công Vinh có thể thu về khoản lợi nhuận gấp 5-6 lần so với tiền vốn khiến cho những dân buôn bất động sản chuyên nghiệp phải choáng váng và kính nể. 

Vào thời gian cuối năm 2020 và đầu năm 2021, khi Thủy Tiên bị vướng vào Scandal về là từ thiện, thì cô đã chia sẻ rằng, chỉ trong vòng 5 tháng, Chồng cô đã bán đi một vài bất động sản của mình để thu về khoản tiền là 31 tỷ đồng và cho cô trong vòng 5 tháng. Và mỗi tháng Công Vinh cung cho vợ từ 3-5 tỷ để cô chi tiêu. 

Từ những thông tin này rất nhiều khán giả đã rất khâm phục về tài năng của Công Vinh. Không chỉ giỏi trên sân cỏ và sau khi chia tay bóng đá anh cũng thể hiện được tài năng trong kinh doanh của mình. 

Công Vinh luôn sát cánh cùng vợ của mình là Thủy Tiên

Nhờ sự nhanh nhẹn cũng như máu kinh doanh của Công Vinh mà sau khi giải nghệ Công Vinh càng trở nên giàu có. Và gần đây nhất, khi mà Thủy Tiên dính vào các lùm xùm xung quanh việc sao kê tiền từ thiện trong đợt hỗ trợ miền trung lũ lụt năm 2020. Thì Công Vinh chính là người đứng ra sát cánh cùng vợ. 

Công Vinh luôn sát cánh cùng vợ là Thủy Tiên

Anh đưa ra các phát ngôn, giải thích về các thắc mắc của khán giả. Và ngay sau khi hết giãn cách, vợ chồng Thủy Tiên đã ra ngân hàng để giải quyết việc sao kê cũng như livestream công khai minh bạch toàn bộ tiền kêu gọi từ thiện. Điều này được đông đảo khán giả ủng hộ dù bên cạnh đó vẫn có những thông tin trái chiều. 

Lời kết

Có thể nói Công Vinh là mẫu cầu thủ của thời hiện đại, không chỉ giỏi trên sân cỏ mà sau khi sự nghiệp kết thúc anh còn thể hiện được khả năng kinh doanh tài giỏi của mình. Hy vọng những thông tin trên đây có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc Lê Công Vinh bây giờ làm gì. Và để biết thêm nhiều thông tin về cầu thủ tài hoa này thì các bạn đừng quên theo dõi diễn đàn HuTo của chúng tôi nhé.

Bài liên quan: Lê Công Vinh trở thành Biểu tượng của nền bóng đá Việt Nam